Giới thiệu

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý công ty.
Đầu thư, Công ty TNHH Hóa dầu và Khí công nghiệp Quảng Ngãi (PETROQUANGNGAI) xin gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng! PETROQUANGNGAI là Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, cung cấp các sản phẩm chính như sau:

  • Các sản phẩm dầu nhớt có thương hiệu
  • Các sản phẩm hóa chất
  • Các sản phẩm khí công nghiệp
  • Các sản phẩm nhựa đường
  • Cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống máy nén khí, tháp giải nhiệt nước công nghiệp.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Kịp thời – Hiệu quả” – chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng sản phẩm và cung ứng dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công cho Quý khách hàng. Là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm Hóa dầu và khí công nghiệp, dựa trên năng lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Công ty TNHH Hóa dầu và Khí công nghiệp Quảng Ngãi tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá cả. Sự hài lòng của Quý Khách chính là thành công của Doanh nghiệp chúng tôi. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng. Trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH Hóa dầu và Khí công nghiệp Quảng Ngãi

Công ty TNHH Hóa dầu và Khí công nghiệp Quảng Ngãi có tên viết viết tắt là PETROQUANGNGAI được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Quảng Ngãi cấp Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp (thay đổi lần 3) số 4300792480 ngày 10/7/2020. Quá trình hình thành và phát triển: Tiền thân của PETROQUANGNGAI là Công ty TNHH Thiết bị và Dầu mỡ công nghiệp Start1 (Giấp phép kinh doanh số 4300792480 ngày 10/01/2017) với lĩnh vực ngành nghề chính là kinh doanh dầu nhớt, gas công nghiệp và cung cấp máy móc, thiết bị và phụ tùng công nghiệp. Qua gần 04 năm thành lập và hoạt động ổn định, Công ty chúng tôi quyết định đổi tên để đáp ứng yêu cầu về mở rộng quy mô phát triển và khả năng cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

PETROQUANGNGAI là Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, có trụ sở chính tại: 98/11 đường Phạm Văn Đồng, phường Nghĩa Chánh thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam. Số lượng cán bộ, nhân viên tại công ty là 30 người. Các cán bộ chủ chốt trong công ty đều được đào tạo bài bản, có năng lực, trình độ và kinh nghiệm thực tế trong công việc, chuyên môn, nhiệt tình, sáng tạo và luôn luôn có trách nhiệm trong công việc. Hiện nay, PETROQUANGNGAI có Văn phòng đại diện Kho tại 144 Nguyễn Đình Chiểu, phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi.

Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 2017 đến nay, PETROQUANGNGAI đã liên tục mở rộng và phát triển. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm dầu nhớt, hóa chất, khí công nghiệp, nhựa đường cho các khách hàng tại địa bàn các tỉnh thành như: Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương… đồng thời, Công ty luôn không ngừng nâng cao về chất lượng các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Với năng lực của chính mình và sự nỗ lực phát triển không ngừng trong việc mở rộng các hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Hóa dầu và Khí công nghiệp Quảng Ngãi cam kết sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Mục tiêu chiến lược: Trở thành Công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm Hóa dầu và Khí công nghiệp. Đến với Công ty TNHH Hóa dầu và Khí công nghiệp Quảng Ngãi, Quý khách sẽ gặp được những người bạn chân thành, tin cậy và có những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt với giá cả hợp lý và mang lại giá trị kinh tế cao.

0903 518 750